Thứ năm, 28/01/2016 | 15:36
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao quà xuân cho các gia đình học sinh nghèo vượt khó
Vào các ngày 19, 20, 21/12/2015, Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức trao quà xuân cho đại diện gia đình các cháu học sinh nghèo vượt khó tiêu biểu qua sự giới thiệu, lựa chọn của Đảng ủy, chính quyền địa phương trên địa bàn các phường Hoàng Văn Thụ, Vĩnh Trại, Đông Kinh và xã Hoàng Đồng thuộc thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cũng như phát huy tinh thần góp sức phát triển địa phương, nâng cao đời sống nhân dân địa phương, hàng năm vào dịp cuối năm âm lịch, Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn đều phát động phong trào “Ngọc lửa hồng sưởi ấm ngày xuân” và đã ủng hộ, quyên góp một phần từ tiền lương của hơn 400 cán bộ, công chức, người lao động trong toàn Cục, mang ngọn lửa hồng đến với những gia đình các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nổ lực vươn lên đạt thành tích trong học tập. Năm nay, Cục đã tặng 41 suất quà cho 41 gia đình các cháu học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn 04 phường, xã: Hoàng Văn Thụ (11 suất), Vĩnh Trại (10 suất), Đông Kinh (10 suất), Hoàng Đồng (10 suất), mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

 

Trước đó, Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ tại xã Tân Lang, huyện Văn Lãng. Từ nay đến Tết Nguyên đán Bính Thân, Cục sẽ còn tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn năm huyện biên giới trên địa bàn tỉnh./.

 

 

Đoàn Thanh Bình

Trung tâm Dữ liệu & CNTT

Tin liên quan
Địa chỉ: Số 52 đường Lê Đại Hành, P. Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn
Điện thoại: (025) 3 873 721 | Fax: (025) 3 872 281
Website: http://www.lscustoms.gov.vn - http://www.haiquan.langson.gov.vn
Email: banbientapls@customs.gov.vn