Thứ năm, 13/08/2015 | 15:18
ĐCS Cục Hải quan tham gia Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối CCQ tỉnh lần thứ XIII
Chiều ngày 09/8/2015, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Lạng Sơn, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các quan tỉnh lần thứ XIII tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 là hoạt động có ý nghĩa tích cực, mục đích tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh; giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức, lối sống, định hướng thẩm mỹ âm nhạc trong đoàn viên thanh niên.

Đến với Liên hoan năm nay với chủ đề “Tuổi trẻ Đoàn khối vinh quang tiến bước dưới Đảng kỳ”, 06 nhóm tuyên truyền gồm các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đóng góp những tiết mục đặc sắc, lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đoàn cơ sở Cục Hải quan được phân công làm Trưởng Nhóm 3, gồm các cơ sở Đoàn: Cục Hải quan, Chi cục Phát triển Lâm nghiệp, Ban quản lý Đầu tư XDCT công trình hạ tầng kỹ thuật, Bệnh viện Y học cổ truyền, Trung tâm Y tế dự phòng, Sơ Kế hoạch và Đầu tư, Viện Kiểm sát nhân dân, Sở Thông tin và Truyền thông, Chi cục Thống kê, Cục Thi hành án dân sự. Nhóm 3 đã giành giải Ba toàn đoàn (trong đó có 1 giải B, 2 giải C) của Liên hoan sau một buổi chiều giao lưu tranh tài văn nghệ sôi nổi và ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu đậm trong bản thân mỗi đoàn viên tham gia biễu diễn cũng như đông đảo đại biểu, đoàn viên thanh niên cổ vũ dưới khán đài./.

Trần Anh Tuấn