Thứ sáu, 11/09/2015 | 15:06
Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Hải quan thành công tốt đẹp
Vào hồi 16h00, ngày 09/9/2015, lễ bế mạc Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Hải quan Việt Nam (10/9/1945 – 10/9/2015), 62 năm ngày thành lập Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn (10/9/1953 – 10/9/2015) được tổ chức tại Sân cỏ nhân tạo Phú Lộc, Khu đô thị Phú Lộc 4, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn.

Trước đó, trong 6 ngày từ 04 - 09/9/2015, khán giả, cổ động viên trên sân đã được chứng kiến 9 trận tranh tài giữa 6 đội, 84 cầu thủ là cán bộ, công chức, người lao động đến từ các đơn vị: Khối Văn phòng Cục, HQ cửa khẩu Hữu Nghị, HQ cửa khẩu Chi Ma, HQ Cốc Nam, HQ Tân Thanh và đội Liên quân HQ Ga ĐSQT Đồng Đăng – Đội Kiểm soát HQ.

Với tinh thần quyết tâm cao độ của các đội bóng, các cầu thủ trong từng trận đấu hay, từng pha bóng đẹp, hòa trong không khí cổ vũ sôi động, hào hứng, nhiệt tình của cổ động viên và khán giả, Giải đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng HQ Cốc Nam; đứng thứ hai là đội bóng HQ Tân Thanh; đồng giải ba là hai đội HQ Hữu Nghị và HQ Chi Ma; giải khuyến khích thuộc về đội Liên quân HQ Ga – Đội Kiểm soát. Cũng trong lễ bế mạc, Ban tổ chức Giải đã trao các danh hiệu: “Cầu thủ xuất sắc nhất Giải” cho cầu thủ Nguyễn Công Bình - đội bóng HQ Hữu Nghị; “Thủ môn xuất sắc nhất Giải” cho thủ môn Đống Thúc Đại – đội bóng HQ Tân Thanh; “Giải phong cách” cho đội bóng Khối Văn phòng Cục.

Giải bóng đá chào mừng ngày thành lập Ngành của Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn là hoạt động mang tính thường niên, với mục tiêu thiết thực nhằm tạo sân chơi để cán bộ, công chức, người lao động trong toàn Cục giao lưu, rèn luyện, nâng cao sức khỏe và cao hơn cả là thắt chặt tình đoàn kết giữa những người đồng chí, đồng nghiệp./.

Đoàn Thanh Bình