Thứ ba, 25/02/2020 | 10:39
THÔNG BÁO DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ DỰ THI KỲ THI CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ KHAI HẢI QUAN

Ngày 31/12/2019, Tổng cục Hải quan (Trường Hải quan Việt Nam) có thông báo số 910/TB-THQVN về việc tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan, theo đó thời gian tiếp nhận Hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh đến hết ngày 20/01/2020.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thường trực Hội đồng thi (Trường Hải quan Việt Nam) đã tiếp nhận: 1336 Hồ sơ đăng ký dự thi và Thông tin đăng ký dự thi online của thí sinh.

Căn cứ theo Hồ sơ đăng ký của thí sinh, Hội đồng thi thông báo Danh sách thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan và số môn thi mỗi thí sinh phải dự thi theo quy định tại các Phụ lục sau:

Phụ lục I: Danh sách thí sinh đạt điều kiện dự thi

Phụ lục II: Danh sách thí sinh yêu cầu bổ sung Hồ sơ, giấy tờ theo quy định.

Phụ lục III: Danh sách thí sinh không đủ điều kiện dự thi.

Để hoàn tất việc đăng ký dự thi, Hội đồng thi đề nghị các thi sinh có tên trong danh sách tại các Phụ lục nêu trên thực hiện một số nhiệm vụ như sau:

1. Hoàn thiện hồ sơ

Đối với thí sinh thuộc Danh sách thí sinh yêu bổ sung hồ sơ, giấy tờ theo quy định (tại Phụ lục 02) thì phải chuẩn bị 1 bộ Hồ sơ, nộp bổ sung giấy tờ theo quy định và chuyển phát nhanh về Trường Hải quan Việt Nam (địa chỉ: Km10+ 395 tỉnh lộ 379 Hưng Yên – Hà Nội, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên), hạn nhận hồ sơ là hết ngày 28/2/2020. Sau thời hạn này, thí sinh nào không nộp coi như không đủ điều kiện tham dự  kỳ thi.

2. Hoàn thành việc nộp phí tổ chức thi

2.1. Mức phí tổ chức thi: 200.000 đồng/1 môn thi x (số môn phải dự thi).

2.2. Thời gian nộp:

Tính từ ngày thông báo đến hết ngày 03/3/2020. Sau thời hạn trên, thí sinh nào không nộp phí được hiểu là không có nhu cầu tham dự kỳ thi.

2.3. Hình thức nộp:

Nộp tiền hoặc chuyển khoản vào tài khoản sau:

- Tên chủ tài khoản: Trường Hải quan Việt Nam

- Số tài khoản: 0591000559999 tại Ngân hàng Vietcombank – CN Văn Giang.

- Nội dung nộp tiền, chuyển tiền: Họ và tên, số Chứng minh thư/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu.

Ví dụ: Nguyen Thanh An, 0451000473074

Thí sinh sau khi nộp tiền, chuyển khoản thành công đề nghị gửi bản chụp Phiếu giao dịch, và địa chỉ Hộ khẩu thường trú vào địa chỉ mail sau: truonghqvn@customs.gov.vn để Hội đồng rà soát, tổng hợp theo dõi./.